Hướng Dẫn Sửa Máy in Quảng Cáo

Hướng Dẫn Sửa Máy in Quảng Cáo
Ngày đăng: 07/01/2022 11:23 AM

Hướng dẫn sửa máy in tại nhà nhanh chóng

Máy in bị treo không hoạt động

Máy in bị treo không hoạt động là trường hợp thường hay gặp phải nhất của máy in. Thông thường máy in không hoạt động có thể do những vấn đề như người dùng quên cắm điện máy in, quên đóng máy hoặc dây nối bị đứt.

Chính vì vậy, nếu gặp trường hợp máy in bị treo không thể hoạt động trước tiên ta cần kiểm tra nguồn điện, máy đã được cắm điện chưa, nguồn điện có vấn đề gì không, dây có bị lỏng không. Nhiều người thường hay quên đóng nắp máy nhất là sau khi thay giấy hoặc thay, đổ mực in, chính vì vậy ta cũng cần chú ý hơn tới chi tiết này để máy có thể hoạt động trơn tru.

Máy in cho bản in bị mờ, nhòe

Đối với các loại máy in sử dụng lâu ngày, lỗi máy in bị mờ, nhòe là khá phổ biến, nguyên nhân có thể do mực in, dây phim bẩn, do đầu phun cũ...Đối với mực in, các loại mực in không đảm bảo chất lượng có thể gây ra tình trạng chữ mờ, nhòe thậm chí nhanh chóng làm hỏng máy in.

Trên đây là những hướng dẫn sửa máy in tại nhà, trường hợp không thể tự mình xử lý, người dùng nên tìm đến những cơ sở sửa chữa máy in chuyên nghiệp để có thể được tư vấn và sửa chữa một cách tốt nhất.

Khi máy in gặp sự cố nặng không thể khắc phục quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại của công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sớm nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT 0938.499.958

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline