Các ứng dụng khác nhau để in DTF

Các ứng dụng khác nhau để in DTF
Ngày đăng: 06/06/2024 03:16 PM

Các ứng dụng khác nhau để in DTF


In DTF (trực tiếp lên phim) là quá trình chuyển hình ảnh sang vải. Nó tương tự như in DTG, cũng như in trực tiếp trên quần áo, nhưng nó là một quy trình hơi khác với một loại máy in khác. Công nghệ DTF được sử dụng để tạo ra các loại trang phục in từ áo sơ mi, mũ đến quần, v.v.

In DTF có thể chuyển bất kỳ loại hình ảnh nào, bao gồm tác phẩm nghệ thuật, ảnh chụp, biểu tượng, thiết kế, v.v. sang vải, không chỉ giới hạn ở quần áo.

 


In DTF cho phép bạn tạo:

Áo phông. Một trong những mặt hàng phổ biến nhất được tạo ra bởi in DTF là áo phông. Luôn có nhu cầu cao, áo phông có thể được sản xuất cho nhiều mục đích khác nhau từ trường học, thể thao cho đến các tổ chức khác.
Túi trên áo hoodie hoặc áo sơ mi. In trên áo phông có thể dễ dàng, nhưng khi bạn muốn thiết kế trên túi áo phông hoặc túi trước của áo hoodie, in DTF có thể giúp bạn in trên những vùng quần áo khó nhắm mục tiêu này.
Mũ. Từ mũ bóng chày và mũ tài xế xe tải cho đến các kiểu dáng khác, mũ có thể khó in mà không làm hỏng chúng. In DTF cho phép in logo và thiết kế trên mũ với hình dạng đầy thách thức.  
Thẻ in.Nhiều công ty may mặc đang lựa chọn in thẻ bên trong sản phẩm quần áo của họ và in DTF là một cách để đạt được điều này.
Quần short/quần. Không khác nhiều so với áo phông và các loại trang phục khác, in DTF cho phép in logo và thiết kế trên quần short hoặc quần dài.
Túi. DTF có thể in trên túi tote, túi đeo hông, ví, túi dây rút và nhiều loại túi khác.
Cờ/Biểu ngữ. In DTF không nhất thiết phải giới hạn ở các loại vải có thể mặc được. Có thể in các vật dụng khác như cờ, biểu ngữ và khăn trải bàn cho các sự kiện và hội chợ.
Koozies. Một mặt hàng không phải quần áo khác được in ấn cực kỳ phổ biến là koozies để giữ lạnh đồ uống đóng hộp và đóng chai.
Bất kỳ mặt hàng vải nào khác.Không có giới hạn nào đối với những gì in DTF có thể tạo ra đối với hàng may mặc và trang phục.

 

 

Lợi ích của việc in DTF

Có rất nhiều lợi ích của việc in DTF, chẳng hạn như:

Không có tiền xử lý. Một trong những lợi ích lớn nhất của in DTF so với in DTG là vật liệu không cần phải xử lý trước, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó cũng cho phép bạn in trên nhiều loại vật liệu hơn.
Chuyển đổi máy in để bàn của bạn sang DTF. Một lợi ích lớn khác của việc in DTF là máy tính để bàn của bạn có thể xử lý ứng dụng này với một vài sửa đổi. Tuy nhiên, nếu bạn cần tạo các mục với số lượng lớn, bạn có thể đầu tư vào một máy in DTF được thiết kế cho khối lượng lớn hơn và sản lượng lớn hơn.
Cần ít mực hơn. In DTF sử dụng ít màu và mực trắng hơn so với in DTG, giúp bạn tiết kiệm tiền.

 

Máy in DTF tốt nhất

Nếu bạn cần tạo trang phục in, máy in tốt nhất cho công việc này là máy in  DTF . Máy in này cùng với các phụ kiện in khác như mực DTF , màng DTF và bột nóng chảy DTF sẽ mang lại kết quả chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang bước vào thế giới thiết kế thời trang hay bạn sở hữu một doanh nghiệp sản xuất quần áo theo yêu cầu, thì có rất nhiều ứng dụng khác nhau để in DTF.

 

 

Nếu bạn muốn biết thêm, vui lòng nhấp vào thông tin liên hệ bên dưới,  công ty Hà Đô ®  sẵn sàng phục vụ bạn.


Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn muốn mua máy in decal khổ 1m6, hãy tìm hiểu kỹ về các tính năng và để được tư vấn trực tiếp hãy gọi 0938.499.958 xin cảm ơn

Địa chỉ: 1028/22 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa , Bình Tân, Tp.HCM

 

 


 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline