Kinh Nghiệm Mua Máy in Quảng Cáo Cũ

Kinh Nghiệm Mua Máy in Quảng Cáo Cũ
Ngày đăng: 26/01/2022 01:18 PM

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường in ấn như hiện nay thì máy in quảng cáo đang là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Là một trong những sản phẩm có giá trị đầu tư lớn nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy in quảng cáo giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Xác định mục đích khi mua máy in quảng cáo.

C:\Users\Administrator\Desktop\may-in-quang-cao-gia-re.jpg

Máy in quảng cáo khổ lớn thường được sử dụng hiện nay.

Không chỉ riêng đối với máy in mà với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, trước khi mua máy bạn nên xác định rõ mục đích cần mua để làm gì để có thể lựa chọn đúng cấu hình phù hợp. Ví dụ nếu bạn chỉ cần in những thiết kế nhỏ, ít chi tiết thì nên mua máy có độ phân giải vừa phải; ngược lại nếu cần in những sản phẩm khổ lớn, nhiều chi tiết thì nên chọn những máy có độ phân giải cao để tránh lãng phí, không cần thiết khi máy hoạt động.

Lựa chọn công nghệ đầu phun.

Khi chọn mua máy in quảng cáo bạn nên lựa chọn những loại đầu phun thông dụng trên thế giới để có thể dễ dàng tìm kiếm thay thế như: đầu phun seiko 510, đầu phun epson Dx5...Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu phun với kích thước và độ phân giải khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn đầu phun phù hợp để tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn thương hiệu máy in quảng cáo lớn.

Lựa chọn những thương hiệu máy in quảng cáo có uy tín.

Vì là sản phẩm có giá trị lớn nên bạn hãy ưu tiên lựa chọn những loại máy có thương hiệu uy tín có chế độ hậu mãi sau này, thuận tiện cho việc bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa. Ngoài ra, những thương hiệu lớn thường có nhiều chương trình khuyến mãi đối với những sản phẩm có giá trị. Chính vì vậy hãy tìm hiểu các thương hiệu này để tìm mua được máy in giá rẻ nhé.

Dịch vụ bảo hành.

Khi mua máy in bạn cần ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp có chế độ bảo hành để tiện cho quá trình bảo hành sau này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng sau này.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được máy in quảng cáo giá rẻ. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại: https://mayinquangcaovn.com, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những loại máy in với giá thành tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline