Báo giá máy in quảng cáo khổ lớn

Báo giá máy in quảng cáo khổ lớn
Ngày đăng: 13/02/2022 09:18 PM

Có những dòng máy in quảng cáo khổ lớn nào hiện phổ biến tại thị trường Việt Nam?

 

Các chất liệu máy in quảng cáo khổ lớn in tốt là gì?

Máy in quảng cáo khổ lớn phổ biến nhất tại các công ty in ấn quảng cáo là dòng máy in bạt hiflex - máy in mực dầu. Khổ in của máy in quảng cáo khổ lớn mực dầu là 1m8, 3m2. Dòng máy cao cấp hơn trong phân khúc mực dầu chuyên cho in decal, canvas, backlit film, PP, silk,...

Với dòng máy in quảng cáo khổ lớn mực nước, thường từ 1m8 trở xuống, phổ biến nhất là khổ 1m6, in tốt trên các chất liệu trên.

Máy in quảng cáo khổ lớn nào tốt? Nên mua máy in quảng cáo khổ lớn nào?

Trong những dòng máy in quảng cáo khổ lớn kể trên, thương hiệu máy in đến từ Nhật Bản là Mimaki ,Roland,Mutoh.

Trong khi đó máy in Trung Quốc như máy in quảng cáo khổ lớn Lecai, InfinitiXkeda... nhưng điểm đặc biệt ở những thương hiệu này là việc sử dụng đầu phun Epson, DX5, Seiko, SPT của Nhật Bản, đầu phun đẹp, dễ canh chỉnh màu - ngang hàng chất lượng Nhật Bản.

Với thị trường Việt Nam, máy in quảng cáo khổ lớn giá rẻ là yếu tố được tìm kiếm cũng như chọn mua nhiều nhất, ứng với đó là nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy in như Infinity, Taimes chiếm phần lớn. Như lời đề nghị tư vấn nên mua máy in quảng cáo khổ lớn nào của một chủ nhà in:

"Mình mới tham gia vào lĩnh vực quảng cáo, dự định chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn loại 3m2. Mình đang phân vân giữa 2 máy là Infinity 3208H và Crystal J4000, bạn nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình máy nào ổn định, phụ tùng thay thế dễ tìm và phù hợp với khí hậu miền Trung hơn."

Tư vấn từ giám đốc công ty in ấn tại TPHCM: 

"Với kinh nghiệm hơn 15 năm sử dụng đa dạng các dòng máy in quảng cáo khổ lớn 3m2, thì máy in khổ lớn Infinity khá là bền, phụ tùng dễ thay, tuy nhiên tốc độ máy chạy không được cao. Hiện công ty cũng bổ sung thêm dòng máy in khổ lớn Taimes để tăng tốc độ chạy đơn hàng in, dòng máy in cho màu bạt in đậm nét, tốc độ in nhanh.
Nếu chọn mua thương hiệu máy khác, thì ban nên quan tâm đến loại đầu phun của máy in, thuộc hãng nào, motor điều khiển đầu phun, gá đầu phun, kiểu kết nối USB hay LPT1. Còn về hình thức máy thì không quan trọng lắm, cái chính vẫn là công nghệ đầu phun.

Hãy liên hệ 0938.499.958 để được tư vấn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline