6 lời khuyên cho việc in DTF

6 lời khuyên cho việc in DTF
Ngày đăng: 03/07/2024 10:34 PM

6 lời khuyên cho việc in DTF


Mọi người đang nói về DTF (trực tiếp lên phim). Phương pháp trang trí hàng may mặc sáng tạo này đang thay đổi cách mọi người nghĩ về in nhiệt. 6 thủ thuật sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng máy in DTF.

 

 

  1. Nếu bạn đã nhận được máy, vui lòng kiểm tra các phụ kiện của máy trước, sau đó lắp đặt chúng theo trình tự theo hướng dẫn cài đặt phần cứng và phần mềm. Sau khi cài đặt, tiến hành kiểm tra chạy trống và kiểm tra vệ sinh máy, sau đó lắp vòi phun và mực để gỡ lỗi.
  2. Nhiệt độ sử dụng tốt nhất của DTF: 20°C-30°C, độ ẩm 45% 60%.
  3. Bột nóng chảy DTF  không được ẩm ướt. Sau khi sử dụng bột, cần đóng cửa kịp thời để tránh tiếp xúc lâu với không khí.
  4. Lắc tất cả các lọ mực trước khi thêm mực DTF .
  5. Nếu mực trắng  không được sử dụng trong thời gian dài sẽ dễ gây ra hiện tượng lắng đọng và tách lớp, gây tắc nghẽn đường ống và đầu phun. Vì vậy, nếu vài ngày không sử dụng, bạn nên bật chế độ tuần hoàn mực trắng, khuấy đều trong 15-30 phút và làm sạch đầu in trước khi in.
  6. Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài, bạn cần vệ sinh sạch toàn bộ mực trắng và mực màu trong máy. Đồng thời, thêm dung dịch dưỡng ẩm vào lọ mực và bơm vào đầu phun để bảo dưỡng dưỡng ẩm cho máy. Thao tác này sẽ tránh được tình trạng tắc nghẽn đường ống vòi phun do không sử dụng trong thời gian dài.

 

 

Nếu bạn muốn biết thêm, vui lòng nhấp vào thông tin liên hệ bên dưới,  công ty Hà Đô ®  sẵn sàng phục vụ bạn.


Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn muốn mua máy in decal khổ 1m6, hãy tìm hiểu kỹ về các tính năng và để được tư vấn trực tiếp hãy gọi 0938.499.958 xin cảm ơn

Địa chỉ: 1028/22 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa , Bình Tân, Tp.HCM

 

 
 
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline